Review cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Việc cắt bao quy đầu đã dần phổ biến trong thời đại hiện nay. Đây là việc làm khá cần thiết đối với nam giới. Hiện tại cắt bao quy đầu bằng máy surkon 

là một trong những phương pháp hiện đại nhanh chóng đang được áp dụng. Cùng mình tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Máy cắt bao quy đầu surkon là gì?

Đây là một dòng máy giúp cắt bao quy đầu tự động được phát triển lần đầu tiên tại ý.

Cấu tạo của máy cắt bao quy đầu Surkon bao gồm:

  • Thước đo kích cỡ dương vật cho bệnh nhân để chọn size
  • Máy cắt bao quy đầu
  • Băng cuộn sau cắt bao quy đầu

Review thực quá trình cắt bằng máy surkon

Sau khi lựa chọn được phòng khám thì mình quyết đình tiến hành.

Bắt đầu mổ

Sau khi có Kqua test (475k), và kê khai chi phí phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật bla bla bla (khoảng 4,7 tr) lên tầng G Phòng 136 ký giấy đồng ý phẫu thuật, chờ 20p để bác sĩ chuẩn bị dụng cụ.
Vậy là xong rồi bạn cứ làm theo, không cắt nữa thì chết chắc. Nhưng chỉ cần nghĩ đến lúc …. “Không đau” là mình thấy có động lực rồi :)).
Sau đó, bác sĩ tự gọi bảo vệ quần, nằm trên giường, sát trùng các kiểu … Làm như vậy, có y tá hoặc bác sĩ đang ở Ý, mục đích là quan sát cách sử dụng máy này (như bạn biết đấy, năm 2018 bắt đầu xem lại BQD với Surkon), nghĩ đến tất cả các bác sĩ nam, tại sao bạn có khán giả nữ này, một mình, cũng không phải là xấu hổ, vậy không sao, thực tế là kệ.
-B1: Bác sĩ tiêm 3 mũi thuốc tê vào gốc dương vật, đau quá chỉ nhói lên, ai đã từng bị vấp ngã, khuỵu gối vào vật cứng thì phải hét lên tím mặt mũi đúng không ?, cái này không đau lắm đâu, làm tôi đau nhói.
-B2: Chờ thuốc tê hết 30-40s thì bác sĩ bắt đầu làm các thao tác như trên Youtube vẫn làm, do xem nhiều video quá nên dù không nhìn thì mình vẫn cảm thấy bác sĩ đang làm đến bước nào. , buộc, quấn dây bla bla. Và thế là tôi bắt đầu hát 1 câu vô nghĩa.
-B3: Tạch 1 cái và xong nhé
“Ồ, ta còn chưa hát xong bác sĩ, ngươi xong rồi, không đau.”

Quả thực không đau khi chảy một chút máu, ít hơn, khéo léo hơn là lấy máu để xét nghiệm, sau khi vết thương nhiễm trùng xong, tôi được hẹn đến phòng 103B sớm hơn để kê đơn thuốc. Nhìn em đi, về tới nơi, ai ngờ anh này vừa mới cắt bqd :)), lúc chờ thuốc cũng là lúc sau khi phẫu thuật 30-40p, thuốc tê bắt đầu hết tác dụng, đây là lúc em. thấy đau nhất trong “chu kỳ BQĐ”, đau nhất, nhưng cũng ở mức chịu đựng được, không đến nỗi nhăn nhó, chột dạ, chim đốt, hơi khó chịu, đau đơn giản, hụt hẫng. của miếng thịt mà đau thế này thì nhẹ quá.

Giai đoạn hậu phẫu

Về nhà ăn uống và uống thuốc xong nghỉ luôn, vì trong đơn có thuốc giảm đau, khoảng 1 tiếng sau thì giảm hẳn cơn đau, tử tế …. Không thấy gì, không đau, chắc là do thuốc giảm đau, nên nhẹ nhàng đi đi lại lại, tránh vết thương do va chạm, cọ xát với quần dù bé có mặc 1 chiếc quần ống rộng rất mỏng ở nhà.
Tối hôm đó tôi đang ngủ sớm, nghe bác sĩ dặn 2-3 giờ 1 lần phải dậy, nếu không sẽ … và gây đau. Tất nhiên là đúng giờ, sửa đúng chỗ, nên cái 1 là mình bóp vào người cho nó tự khỏi, đừng thấy đau, sáng hôm sau ngủ dậy cũng chỉ nghĩ đến thuốc giảm đau thôi là thấy đau rồi. nhưng không, vẫn không thấy đau gì! Thế giới. Vì em biết thuốc giảm đau không tốt cho gan thận, nội tạng bla bla bla nên em mới uống 1 lần Hqua tối đi của Viện về, sáng nay em chỉ uống chống viêm, chống phù nề theo đơn. Đến tầm 24h tối kể từ khi mổ tôi chưa thấy đau. Hết đau thì hết thuốc tê hết … Như thường lệ, không đau, công nghệ bây giờ hay thật.
Cứ tưởng tượng xem, nếu làm bằng pp truyền thống như vậy trong lòng thì cắt khâu, khâu mất hai mươi mũi thì LGI có mũi nào đẹp, cũng tụm lại như khâu tự động của máy surkon này thì mổ. thì cũng ít nhất là 30-40p, hát đến bao giờ mới hết :(. Mình không học ngành y nhưng chắc dao kéo sẽ đau và lâu hơn nhiều chứ không phải kiểu “đau tí” như máy Surkon này .

Tại sao nên chọn phẫu thuật bằng máy surkon

Máy cắt bao quy đầu Surkon

Đẹp

Đây là phương pháp hiện đại, không cần thiết phải khâu vết thương sau khi tiểu phẫu kết thúc. Thay vào đó chỉ khâu với mục đích cầm máu và ổn định vết cắt. và nó không để lại sẹo

Nhanh

Chỉ cần tạch 1 cái là xong, quá nhanh. Nếu lượng bệnh nhân nhiều như vậy sẽ gây nhiều áp lực cho bác sĩ. Ngày nay việc sử dụng máy cắt bao quy đầu Surkon giúp rút ngắn thời gian rất nhiều, khá tiện lợi chỉ chưa đầy 10 phút.

Ít chảy máu

Thực sự thì gần như không thấy máu chảy gì, trong khi phương pháp truyền thống mất đến 10ml. Lý do là vì khi sử dụng máy cắt bao quy đầu Surkon luôn kết hợp cùng lúc giữa khâu và cắt vết thương. Như vậy, lượng máu ít hơn rất nhiều trong khi phương pháp truyền thống được cắt lọc trước khi tiến hành khâu vết thương. Điều này giúp người bệnh thêm yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Nhanh khỏi

Nhờ thời gian phẫu thuật nhanh chóng, lượng máu chảy ra không đáng kể góp phần giúp quá trình hồi phục diễn ra tốt hơn. Bên cạnh đó phương pháp này khá an toàn nên biến chứng để lại là rất hiếm.

Hi vọng với những kinh nghiệm đi cắt bao quy đầu bằng máy surkon trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và lựa chọn phương pháp tốt nhất nhé. Hãy bình luận ở dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Tham khảo:
https://vinmec.com/vi/

Trang chủ