7 Tiêu chí chọn mua nhiệt kế điện tử cho gia đình

chọn mua nhiệt kế điện tử

Từ đợt cho dịch đến nay thì nhu cầu chọn mua nhiết kế điện tử cho gia đình đã tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên thì chọn mua loại nhiệt kế nào. Tiêu chí chọn nhiết kế ra sao. Và mua ở đâu hàng tốt, chính hãng, bảo hành hậu mãi tốt là đắn đo của chúng ta. Hôm nay Brand City sẽ cùng bạn chọn lựa nhiệt kế điện tử nhé.

7 Tiêu chí chọn mua nhiệt kế điện tử cho gia đình

Dưới đây là 7 tiêu chí chính giúp bạn mua được nhiệt kế phù hợp

Độ chính xác

Nhiệt kế điện tử tốt là khi chính xác với nhiệt độ cơ thể của chúng ta. Lỗi nhỏ nhất nên để cha mẹ biết tình trạng sức khỏe của em bé. Bạn nên chọn nhiệt kế điện tử có lỗi đo từ 0,2 đến 0,3 độ C làm mức cho phép.

Dung lượng bộ nhớ nhiệt kế điện tử

Dung lượng bộ nhớ là số lần đọc mà nhiệt kế có thể lưu trữ. Dung lượng bộ nhớ càng lớn, nó càng giúp bạn lưu trữ và so sánh kết quả để đánh giá sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dòng nhiệt kế điện tử hiện nay trên thị trường hiện nay có bộ nhớ dao động từ 25-50 kết quả. Bạn nên chọn mua một nhiệt kế bộ nhớ lớn nếu gia đình bạn đông đúc.

Tuổi thọ và dung lượng Pin

Thông thường nhiệt kế điện tử sẽ sử dụng pin. Tuổi thọ pin dài sẽ giúp bạn sử dụng nó liên tục và thuận tiện hơn. Nhiệt kế điện tử hiện tại đang sử dụng 2 pin AAA 1.5V. Những pin này thường có tuổi thọ khoảng 6 tháng, sau thời gian này chúng ta phải thay pin một lần.

Các tiện ích đi kèm trong máy

Có khá nhiều tiện ích hiện đại đi kèm như chức năng báo động hoặc báo hiệu. Ví dụ, tính năng cảnh báo 10 tiếng bíp liên tục và màn hình xuất hiện màu đỏ khi nhiệt độ quá cao, khoảng 37,5 độ C. Những tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ cơ thể. Và thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả.

Chất lượng màn hình hiển thị kết quả

Màn hình hiển thị rõ ràng sẽ giúp các bà mẹ dễ dàng quan sát các thông số và kết quả đo lường hơn. Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm được trang bị màn hình LCD hoặc LED. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bạn.

Thương hiệu sản xuất nhiệt kế điện tử gia đình uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế điện tử của các thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu nổi tiếng, được tin tưởng bởi sự tiện lợi và chất lượng sản phẩm như nhiệt kế điện tử Beurer, nhiệt kế điện tử Omron, nhiệt kế điện tử Microlife, nhiệt kế điện tử Sanitas. ..

Đây là những thương hiệu đáp ứng các tiêu chí cho một nhiệt kế điện tử tốt. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và diện mạo thiết kế.

Mức giá phù hợp túi tiền

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe điện tử như cân y tế điện tử, máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử tương đối rẻ tiền. Giá dao động từ các sản phẩm phổ biến từ 200 đến 500 nghìn đồng đến các sản phẩm cao cấp với giá lên đến 3-4 triệu đồng.

Nhiệt kế phổ biến là phổ biến và chọn để mua nhiều hơn.

Sử dụng nhiệt kế điện tử tại nhà sao cho chính xác

Để sử dụng nhiệt kế điện tử tại nhà chính xác, bạn cần phải lưu ý đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi dùng. Ngoài ra bạn cần lưu ý thêm:

  • Nhiệt kế điện tử có thể được sử dụng cho cả trán và tai, bạn có thể linh hoạt tùy thuộc vào tình hình.
  • Không nhúng nhiệt kế vào nước hoặc các chất lỏng khác.
  • Không sử dụng nhiệt kế khi các bộ phận như đầu dò đã bị hư hỏng vì kết quả sẽ không chính xác.
  • Tránh thả nhiệt kế đang sử dụng.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Địa chỉ mua nhiệt kế gia đình uy tín

Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị y tế gia đình hiện nay. Tuy vậy chúng ta chỉ nên mua tại các nhà phân phối chính hãng trực thuộc các thương hiệu. Và Thiêt bị y tế Tận Tâm là một đơn vị như vậy.

Thiết bị y tế Tận tâm là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại vật tư thiết bị y tế gia đình, chuyên dụng

Thiết bị y tế gia đình:

Máy đo đường huyết
Máy đo huyết áp
Máy xông mũi họng – Máy khí dung
Nhiệt kế điện tử

Website: https://thietbiytetantam.com/
Email: ytetantam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ytetantam

Bài viết có sự tham khảo:

https://www.facebook.com/

https://www.wikipedia.org/